Giới thiệu

Hiện nay kinh tế Việt Nam đang phát triển, kèm theo là khả năng sở hữu xe ô tô để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, do vậy ai cũng muốn tìm một nơi chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng. Hiểu được nhu cầu này HAL Auto đã ra đời để phục vụ Quý Khách hàng.

HAL Auto được thành lập tháng 08/2013, đã quy tụ đội ngũ kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm khi tham gia vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh, hậu mãi của các liên doanh lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Được tiếp xúc, lắp ráp và sửa chữa ở tất cả các công đoạn của nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp.

Tập thể nhân viên và lãnh đạo HAL Auto luôn theo sát tình hình thị trường ô tô, luôn phấn đấu học hỏi và hoàn thiện mình, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ Quý Khách ngày một tốt hơn.

Với diện tích hơn 1.000 m2, được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, chăm sóc ô tô với một quy trình khép kín và chuyên nghiệp.

Phụ tùng và phụ kiện tại HAL Auto được nhập chính hãng 100%, chúng tôi được hưởng các ưu đãi và chính sách đặc biệt từ các hãng nên phụ tùng và phụ kiện tại HAL Auto sẽ có giá thành mềm hơn các đơn vị khác, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ nhưng chất lượng không đổi.

HAL Auto xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng đã và đang đặt niềm tin vào chúng tôi, cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ô tô hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách trong việc sửa chữa và chăm sóc ô tô

Giá trị cốt lõi

Tín: Chúng tôi luôn trọng và luôn luôn lấy chữ tín làm đầu để phát triển lâu dài.

Trí: Không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Đức: Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất với mong muốn đem lại giá trị cao hơn cam kết.

Chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng luôn được HAL Auto đặt lên hàng đầu
0789 143 143

GARAGE HOÀNG ANH LỰC