Tin tức

Luôn cập nhật những tin tức HOT nhất về thị trường ôtô tại Việt Nam và trên thế giới.

Chân dài khoe sắc tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015

Cùng với những chiếc xe sang hào nhoáng, dàn người đẹp xuất hiện tại các gian hàng chính là điểm sáng hút khách tham quan tại triển lãm ôtô quốc tế tổ chức tại Giảng Võ, Hà Nội.

Dàn người đẹp khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam

Những bóng hồng xinh đẹp trong và ngoài nước góp thêm 'sức nóng' cho triển lãm ôtô lớn và duy nhất trong 2018 tại Việt Nam.

Điểm qua những sự kiện nổi bật trong lĩnh vực xe năm 2019

Thị trường xe tại Việt Nam năm qua có nhiều biến chuyển từ giá xe đến chủng loại. Khép lại năm 2019, Sài Gòn Tiếp Thị điểm qua những sự kiện đang chú ý ở lĩnh vực này trong năm vừa qua.

Điểm mặt 5 triển lãm ôtô lớn nhất hành tinh, trải dài từ Á sang Âu

Triển lãm ôtô là sự kiện mà bất kỳ ai đam mê xe 4 bánh đều không thể bỏ qua, những sự kiện này quy tụ những thương hiệu lớn, từ bình dân cho tới siêu sang.

Lamborghini Urus - siêu phẩm SUV về Việt Nam

Chiếc siêu SUV thứ ba về Cảng Hải Phòng với màu vàng Giallo Auge, nội thất tông màu đỏ.

10 xe sang có nội thất tiện nghi nhất

Thiết kế ngoại hình có thể gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng với người sở hữu ôtô, gần như toàn bộ thời gian là ở bên trong xe. Danh sách được U.S. News & World Report xếp hạng dựa trên sự đánh giá về các yếu tố chính trong nội thất như ghế, không gian, việc điều khiển và công nghệ. Các xe đều thuộc đời 2019.

Top 10 siêu xe có tốc độ đáng sợ nhất thế giới

Với công nghệ ô tô ngày càng phát triển, những chiếc siêu xe thể thao hiện nay không chỉ có thiết kế bóng bẩy, tiện nghi tối ưu cùng những công nghệ tiên tiến nhất, mà còn được trang bị những động cơ siêu khủng với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vài giây. Tốc độ dường như là một yếu tố đánh giá quan trọng của những chiếc xe thể thao hiện đại, “càng nhanh càng nguy hiểm”.

Những gợi ý giúp tài mới tự tin và lái ôtô an toàn

Những tài xế mới thường thiếu tự tin vào kỹ năng lái xe ôtô của bản thân khiến tâm lý không vững, dễ bị ảnh hưởng khi cầm lái. Những gợi ý sau đây sẽ giúp khắc phục những điều đó.

0789 143 143

GARAGE HOÀNG ANH LỰC